The Global City được biết đến là một trong những dự án bất động sản tại thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh hot nhất trên thị trường hiện nay, là dự án của chủ đầu tư Masterise Homes. Thông tin về sự kiện kick off dự án The Global City là một trong những sự kiện được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

Dự án The Global City là gì?

Dự án The Global là dự án bất động sản nổi tiếng tại thị trường miền nam Việt Nam với hệ thống sinh thái đa dạng, thiết kế độc đáo. Sau đây sẽ tìm hiểu đôi nét về dự án The Global City và lịch sử hình thành dự án, một trong những thông tin chính trong sự kiện kick off The Global City.

Đôi nét về dự án The Global City

Dự án The Global City là dự án bất động sản tại thành phố mới Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh thuộc chủ đầu tư Masterise Homes. Dự án này sắp tới sẽ ra mắt trên thị trường với tổng diện tích lên tới 117 ha với hệ thống sản phẩm đa dạng, có thể kể đến như: căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố, shophouse cùng với nhiều tiện ích vô cùng tiện lợi và đắt giá.

Dự án đến từ tập đoàn Masterise Homes – một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bất động sản sau sự thành công của các dự án cao cấp, ghi lại dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng, có thể kể đến như các dự án: Lumière Riverside; Grand Marina Saigon; Masteri Centre Point;  Masteri An Phú; Masteri Thảo Điền;

Tại dự án The Global City, các sản phẩm tại đây thuộc phân khúc cao cấp. Bên cạnh đó, các sản phẩm của dự án được thiết kế bởi đối tác Công ty Foster and Partner đến từ Anh Quốc. Đây là dự án được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về loại hình sản phẩm cao cấp cho thành phố Thủ Đức và dự kiến sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2022.

The Global City là dự án hướng đến nhóm khách hàng siêu sang và hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ trở thành trung tâm thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh sau trung tâm thành phố Quận 1. Bên cạnh đó, dự án nằm tại vị trí đẹp nhất thành phố Thủ Đức, do đó giá bán cho các sản phẩm tại dự án này khá cao, tương đương với các khu vực như Quận 1 hoặc trung tâm hành chính Thủ Thiêm.

Dự án The Global City được hình thành như thế nào?

Dự án The Global City dự kiến ra ra mắt vào 2022 bằng sự kiện kick off dự án The Global City với diện tích lên đến 170 ha, tuy nhiên dự án này có lịch sử hình thành khoảng hơn 20 năm. Sau đây là các giai đoạn với các mốc thời gian quan trọng hình thành nên dự án.

  • Tháng 1, năm 1999: Dự án Khu đô thị Sài Gòn Bình An Quận 2 được chấp thuận triển khai xây dựng bởi Công ty TNHH Thương mại XD Sản xuất Thiên Hải và các công ty liên doanh khác với tổng quy mô diện tích lên tới 120 ha.
  • Năm 2000: Dự án Khu đô thị Sài Gòn Bình An Quận tăng thêm diện tích do tăng thêm phần tiện ích sân golf An Phú, diện tích của dự án lúc này là 137 ha. Tên dự án lúc này là Khu liên hợp sân Golf – Thể dục thể thao và nhà ở và tên thương mại là Saigon Golf Country Club and Residences hay.
  • Đến 30/11/2015: Dự án được điều chỉnh, tổng diện tích quy hoạch của dự án được điều chỉnh còn 117 ha.
  • Năm 2021: Dự án Khu dân Cư Sài Gòn An Bình tiếp tục được triển khai bởi Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sài Gòn (SDI).
  • Đến tháng 01/2022, Dự án Khu dân cư Sài Gòn An Bình được chuyển nhượng cho nhà đầu tư là tập đoàn Masterise Homes, đổi tên dự án thành The Global City, một dự án hứa hẹn bùng nổ trong năm 2022.

Sự kiện kick off dự án the global city

Dự án Khu dân cư Sài Gòn An Phú sau khi được chuyển nhượng cho chủ đầu tư Masterise Homes, đổi tên thành The Global City, dự án hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ trên thị trường bất động sản, đặc biệt ở phân cấp nhà ở cao cấp. Do đó, sự kiện kick off của dự án này có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giới thiệu về tổng quan của dự án mà còn mang đến những định hướng của khu dân cư cao cấp bậc nhất Sài Gòn trong tương lai.

Sự kiện kick off được diễn ra vào ngày 22/02/2022 tại London, Anh. Tại sự kiện này, hai đại diện là Masterise Homes và Foster & Partners đã tiến tới ký kết hợp tác chiến lượng để tạo nên khu đô thị sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, chuẩn quốc tế và hứa hẹn trở thành biểu tượng của Đông Nam Á tại phường An Phú, thành phố Thủ Đức.

Tại buổi lễ kick off dự án The Global City, các nhà đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm mới lạ với nhiều không gian thiết kế kiến trúc độc đáo được tích hợp nhiều tiện ích khác nhau, mang đến một trải nghiệm sống tuyệt vời. 

Dự án The Global City không chỉ là dự án khu đô thị cao cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh mà còn là dự án đến từ những ý tưởng tuyệt vời, mang phong cách hiện đại, vô cùng sầm uất với xu hướng trở thành biểu tượng của Đông Nam Á. Hy vọng những thông tin về sự kiện kick off dự án The Global City sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dự án này, phục vụ cho những quyết định đầu tư trong tương lai.

Xem Thêm :>>> Sport City Quận 2

Rate this post
DMCA.com Protection Status